Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực đáo hạn ngân hàng. Chỉ cần khách hàng cần là chúng tôi sằn sàn đáp ứng. Với thủ tục nhanh gọn, nguồn vốn dồi dào, đội ngũ chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Nguồn vốn dồi dào

Để có thể đáp ứng được dịch vụ đáo hạn ngân hàng của khách hàng nhanh nhất thì điều kiện tiên quyết cần phải có là có được nguồn vốn dồi dào. Chỉ khi có nguồn vốn dồi dào thì mới có thể đáp ứng dịch vụ cho khách hàng nhanh, gọn được.

Và chúng tôi tự hào khi có được điều đó. Với nguồn vốn “hùng hậu”, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của khách hàng với “tốc độ” nhanh nhất, từ đó sẽ giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh, nhất là sẽ giúp khách hàng tránh được khoản phí phát sinh cao từ ngân hàng.

Cũng nhờ có nguồn vốn sẵn như vậy nên khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong 1 ngày. Đây là một trong những lợi thế của chúng tôi mà ít có công ty đáo hạn ngân hàng nào làm được.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Chắc chắn khách hàng nào cũng e ngại về vấn đề làm thủ tục, hồ sơ đáo hạn ngân hàng có phải không, lo sợ rằng thủ tục sẽ rườm rà, phức tạp. Nhưng đừng lo, đến với chúng tôi, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các lọai chứng từ, thủ tục đơn giản. Cụ thể, khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, các hợp đồng tìn dụng với ngân hàng, hợp đồng thế chấp tài sản vay ngân hàng….

Duyệt hồ sơ nhanh 

Nếu với những đơn vị đáo hạn ngân hàng khác, khách hàng có thể sẽ phải chờ đợi từ 3- 4 ngày, thậm chí là lâu hơn để thẩm định và duyệt hồ sơ nhưng đến với chúng tôi, khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu, chỉ sau 30 phút là hồ sơ của quý khách đã được thẩm định và duyệt.

Với thời gian duyệt hồ sơ nhanh, khách hàng sẽ tiết kiệm được cho mình tối đa thời gian, nhất là sẽ không phải tốn thời đi lại hay thời  gian hoàn tất thủ tục, hồ sơ. Điều đó sẽ giúp khách hàng tránh được những rắc rối, khó khăn đang gặp phải.

Lãi suất cực thấp

Một trong những vấn đề mà khách hàng thường lo ngại về việc vay đáo hạn ngân bên ngoài đó là lãi suất “cắt cổ”. Khách hàng có những lo lắng như vậy là đúng vì hiện nay có nhiều công ty cho vay đáo hạn ngân hàng với lãi suất cực cao nhưng do không vay được chỗ nào khác nên nhiều khách hàng đành phải “nhắm mắt” cam chịu.

Tuy nhiên, đó là chuyện trước đây, hiện nay với sự ra đời của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chuyện đó nữa. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ trả mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi tự tin và cam kết là mức lãi suất khách hàng phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị đáo hạn ngân hàng khác. 

Không chỉ phải trả mức lãi suất thấp, khách hàng còn không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào như phí “lót tay”, phí làm hồ sơ….Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình được khoản chi phí đáng kể.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố mà chúng tôi luôn tự hào với khách hàng là đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng cho nên chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết hết những rắc rối về thủ tục, giải đáp tường tận cho khách hàng về các thắc mắc đáo hạo ngân hàng hay thủ tục đáo hạn như thế nào.

Với những thế mạnh, lợi thế như vậy, còn chần chừ gì nữa mà các khách hàng không liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất đến từng khách hàng.

Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Đống đa, Hà Nội
– Điện thoại: 08685 08585
– Email: info@dichvulamweb.com.
– Website: www.dichvulamweb.com. | dichvulamweb.com.

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

 Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Nếu thông tin khách hàng bị lộ ra, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Có tiền nhanh chỉ trong 1 ngày

Khách hàng sẽ nhận được tiền trong thời gian 1 ngày để đảm bảo có thể đáo hạn ngân hàng 1 cách nhanh, đúng hẹn nhất.

Lãi suất cực thấp

Khách hàng sẽ chỉ phải trả mức lãi suất thấp nhất khi vay đáo hạn ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài khoản vốn vay đáo hạn ngân hàng.