Bên cạnh các dịch vụ ngân hàng thì hiện nay còn có nhiều dịch vụ vay vốn khác như vay quỹ tín dụng. Nếu so với vay ngân hàng thì thủ tục, hồ sơ vay quỹ tín dụng sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều. Đó là lý do mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn vay quỹ tín dụng. Cũng vì vậy, mọi người thường rất quan tâm đến dịch vụ đáo hạn quỹ tín dụng bởi sau khi vay quỹ tín dụng xong, không phải ai cũng có đủ khả năng trả quỹ tín dụng ngay được.


Đáo hạn quỹ tín dụng là gì?
Cũng giống với đáo hạn ngân hàng, đáo hạn quỹ tín dụng là khách hàng có một khoản vay tại quỹ tín dụng và giờ đến hạn phải trả nhưng chưa có tiền để trả được. Vì vậy, giải pháp dành cho các bạn bây giờ là phải đáo hạn quỹ tín dụng để tránh bị nợ xấu hay bị tính mức lãi suất quá cao.

Đáo hạn quỹ tín dụng là gì?


Ưu điểm của đáo hạn quỹ tín dụng
Nếu đến hạn phải trả quỹ tín dụng nhưng các bạn không trả thì rất dễ rơi vào nợ xấu, như vậy sẽ rất khó cho những lần vay sau này hoặc sẽ phải bị tính phí với lãi suất cao gấp nhiều lần so với trước hay bị kiện trước tòa, bị tịch thu tài sản thế chấp.
Để trả khoản vay quỹ tín dụng, bạn sẽ phải huy động và vay mượn từ người thân, bạn bè nhưng việc vay mượn này không phải dễ, không phải ai cũng cho vay…Vậy nên, cách tốt nhất lúc này chính là đáo hạn quỹ tín dụng.
Đáo hạn quỹ tín dụng không những giúp bạn có thể trả khoản vay tín dụng đúng hạn mà còn có thể giúp cho bạn có thêm được khoản vốn xoay vòng để đầu tư kinh doanh, nhất là sẽ giúp cho bạn tránh được việc bị nợ xấu, bị tịch thu tài sản hay bị kiện tụng trước tòa.
Hơn nữa, vay đáo hạn quỹ tín dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Vì nếu như không còn cách nào khác, bắt buộc bạn sẽ phải đi vay tín dụng “đen”. Khi đó bạn sẽ phải trả mức lãi suất rất cao, thậm chí là mức phí “cắt cổ”.
Nhưng với đáo hạn quỹ tín dụng thì khác, bạn chỉ phải trả mức phí vừa phải, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với mức phí của các tổ chức tín dụng đen.


Điều kiện và thủ tục đáo hạn quỹ tín dụng
Không phải ai cũng có thể được đáo hạn quỹ tín dụng, để được đáo hạn quỹ tín dụng, các bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện và có đầy đủ các thủ tục, hồ sơ như sau:
-Phải có tài sản thế chấp.
-Đủ tuổi từ 20 – 65 tuổi, đây là độ tuổi có khả năng lao động nên có khả năng chi trả cho khoản vay.
-Giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu.
-Hợp đồng vay quỹ tín dụng.
-Các giấy tờ có liên quan đến thế chấp tài sản.
-Hợp đồng vay quỹ tín dụng.
-Nếu là doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị các giấy tờ là giấy phép kinh doanh, giấy thành lập doanh nghiệp, đăng ký mẫu dấu, điều lệ doanh nghiệp, đăng ký mã số thuế….


Phí đáo hạn quỹ tín dụng bao nhiêu?
Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi đáo hạn quỹ tín dụng là phí đáo hạn bao nhiêu? Thông thường mỗi ngân hàng đều có quỹ tín dụng và mỗi ngân hàng lại có những phí, lãi suất đáo hạn quỹ tín dụng khác nhau. Vậy nên rất khó để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn mức phí, lãi suất đáo hạn quỹ tín dụng là bao nhiêu.
Nhưng đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là mức lãi suất phí đáo hạn quỹ tín dụng nằm ở mức trung bình, thậm chí là thấp hơn rất nhiều so với một số dịch vụ đáo hạn quỹ tín dụng ở các ngân hàng khác.
Nhất là đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải trả thêm các khoản phí phát sinh ngoài mức phí và lãi suất đáo hạn quỹ tín dụng theo quy định, theo bảng giá đã được công khai trước đó.
Không chỉ vậy khi đáo hạn quỹ tín dụng tại chỗ chúng tôi các bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, thời gian làm thủ tục hồ sơ. Vì chúng tôi không đòi hỏi quá khắt khe về các thủ tục, hồ sơ đáo hạn, thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh.
Đặc biệt, nếu thực hiện đáo hạn quỹ tín dụng tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ không phải bị ngân hàng tính lãi. Vì đáo hạn quỹ tín dụng xong, các bạn sẽ thanh toán cho ngân hàng đúng hạn nên sẽ không bị tính lãi, thậm chí là được miễn lãi trong những ngày tiếp theo.
Vậy nên, còn chần chừ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để được đáo hạn quỹ tín dụng một cách nhanh nhất, lãi suất thấp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết hồ sơ của bạn trong thời gian sớm và sẽ tư vấn cụ thể, miễn phí cho bất cứ khi nào các bạn cần.