Dịch vụ đáo hạn ngân hàng trọn gói tại địa bàn Hà Nội. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, trên cơ sở nhu cầu của Người vay cần có tiền để tất toán khoản vay và phía Ngân hàng cần thu hồi món vay đến hạn trả nợ.

Người đi vay cần có tài chính để tất toán các món vay đến hạn trước khi giải ngân món vay mới, hoặc tất toán khoản vay cũ theo điều kiện khoản vay mới bổ sung, hoặc đơn thuần muốn chuyển khoản vay sang một ngân hàng khác có chính sách tốt hơn về lãi suất, thời gian, mức trả nợ hàng tháng …

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng

Chúng tôi nhận giải chấp đáo hạn ngân hàng tại địa bàn Hà Nội

Có nguồn tiền giải chấp đáo hạn lên tới 200 tỷ đồng huy động trong 2 ngày (món đáo hạn tối thiểu 100 triệu vnđ ).
Thủ tục đáo hạn đơn giản, nhanh chóng tin cậy, giữ bí mật cho khách hàng.
Tư vấn lãi suất hiện tại cho khoản vay mới cũng như giới thiệu các món vay khác giúp tiết kiệm chi phí lãi vay cho khách hàng.
Trực tiếp hỗ trợ khách hàng vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Hà Nội nếu khách hàng cần.
Hồ sơ thủ tục đáo hạn ngân hàng bao gồm :

Chứng minh thư hoặc căn cước công dân (còn hiệu lực), hộ khẩu, đăng ký kết hôn
Các hợp đồng tín dụng với ngân hàng cho khoản vay cũ và mới.
Sổ đỏ thế chấp vay ngân hàng (bản sao)
Thông báo cấp tín dụng của ngân hàng
Thông tin liên hệ của khách hàng và người đồng vay vốn
Những bất lợi khi khách hàng không đáo hạn ngân hàng kịp thời

Nếu món vay đến hạn thanh toán nhưng khách hàng không thanh toán cho ngân hàng thì khách hàng sẽ bị mất thêm phí phạt trả chậm với lãi suất phạt bằng 50%/tháng so với lãi suất vay vốn, như vậy tại thời điểm quá hạn khách hàng sẽ chịu mức lãi suất bằng 150% mức lãi suất theo hợp đồng tín dụng.

Khi bị quá hạn thanh toán, sau 10 ngày lập tức khoản vay bị chuyển lên nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) trên hệ thống liên ngân hàng CIC, sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu và khách hàng không còn cơ hội vay vốn nữa. Nếu mất khả năng trả nợ hoặc không thể vay vốn ngân hàng được nữa, khách hàng có nguy cơ bị phát mãi tài sản do ngân hàng thu hồi món vay hoặc phải bán nhà để trả nợ.

Liên hệ dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội: 0936 174 369